Close

18/01/2019

XUAN HUONG PENTHOUSE

#Residential

Bỏ lại phiền muộn sau cánh cửa, ngôi nhà với gam màu trắng chủ đạo sẽ khiến gia chủ cảm nhận sự sạch tươm và tinh khiết của không gian. Xuan Huong Penthouse tinh khôi và thuần khiết như đóa hoa, lan tỏa hương thơm tinh tế, nhẹ nhàng và khác biệt.

Đôi người cho rằng, màu trắng dễ làm cho người ta cảm thấy sự thô sơ, nhạt nhẽo giữa thời đại công nghệ hiện đại bấy giờ. Nhưng họ đó chỉ là do họ chưa nhìn thấy một sự kết hợp tinh khôi hoàn hảo mà thôi.

Với tông màu trắng nhẹ nhàng, bạn rất dễ dàng phối hợp thiết kế nội thất trong căn hộ, mọi màu sắc đều có thể trở nên nổi bật, tuy nhiên bạn cũng cần cân đối để màu sắc giữa nền và nội thất hoà quyện một cách hoàn hảo. Xuân Hương Penthouse sẽ là một tham khảo thú vị nếu bạn là một người yêu màu trắng, thích sự nhẹ nhàng và đơn giản.
BBE
Đá pha lê sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để bạn trang trí cho căn hộ  tinh khôi của mình, mỗi viên đá trong suốt sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên lấp lành, tinh khôi hơn rất nhiều lần.

BDBDÁnh sáng tự nhiên cũng là một bí quyết để căn hộ của bạn trở nên thêm phần sạch sẽ và đem lại cảm giác thoải mái cho gia chủ, chính vì vậy còn gì tuyệt hơn một căn hộ có nhiều cửa kính đón nắng mặt trời. Ánh sáng tự nhiên không chỉ đem lại mỹ quan mà còn rất tốt cho sức khoẻ của gia đình bạn.

 

BFDBDB DBFDB unspecified

Nội thất đơn giản cũng giúp căn hộ mang thêm vẻ tinh khôi, nếu bạn luôn muốn mình có một không gian ở luôn sạch sẽ và tinh tế thì đừng nên chọn nội thất quá lớn và sang trọng.

VGG

Nếu bạn có một sở thích khác trái ngược với Xuân Hương Penthouse, chúng tôi cũng sẵn sàng có thể giúp bạn làm điều đó. Module K không đem đến cho bạn căn hộ hoàn hảo, chúng tôi mang đến cho bạn căn hộ mà bạn yêu thích nhất.

Design Related